Nhận biết máy phát điện giả và thật

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng  máy phát điện làm cho người tiêu dùng không biết chọn mua dòng máy phát điện nào, vừa phù hợp với túi tiền cũng như đảm bảo chất lượng.
Hiện nay một số tên tuổi của một số hãng được nhiều người biết đến và tin dùng dưới đây

Máy phát điện honda: đây là dòng máy phát điện được bán chạy nhất doanh số lớn nhất có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Người tiêu dùng mua  máy phát điện honda cần chú ý đây là dòng máy có nhiều hàng giả hàng nhái nhất nên nhiều khách hàng dễ mua nhầm sản phẩm khi mua máy phát điện honda nếu hàng chính hãng trên động cơ của máy có dập nổi chữ “Honda” Nếu không có dập nổi đó là hàng giả, hàng nhái, hàng dán. Dòng Máy phát điện Honda có các thương hiệu sau:
–          Máy phát điện Honda Kim Bình (Động cơ thái lắp ráp tại Việt Nam): Đây là công ty duy nhất ở Việt Nam được độc quyền lắp ráp máy phát điện Honda.
–          Máy phát điện Honda Elemax: Đây là dòng máy phát điện Honda nhập khẩu nguyên chiếc từ Honda Nhật Bản chất lượng cực tốt nhưng giá cao .
–          Máy phát điện Honda Yamata: Đây là máy phát điện với động cơ Honda nhật bản sản xuất tại Trung quốc, chỉ có 3 dòng chủ yếu Honda 3KW, Honda 5KW, Honda 10KW đây là dòng máy phát điện giá cả hợp lý chất lượng ổn định.

Máy phát điện hữu toàn: Là một thương hiệu lớn tại Việt Nam có thị phần lớn phát triển mạnh nhờ dòng Máy phát điện Honda Hữu Toàn nhưng từ khi bị Honda cắt hợp động ko cho phép lắp ráp cho Honda nữa làm cho thị phần cũng như doanh thu giảm mạnh. Hiện nay hữu toàn chuyển qua lắp ráp phát triển dòng máy phát điện động cơ Kohler của mỹ, đầu phát Mecc của ý. Dòng máy này chạy tương đối ổn định giá cả cũng phải chăng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Máy phát điện elemax: Một thương hiệu đến sau honda từ nhật bản.Đây là dòng máy phát điện có chất lượng rất tốt và phổ biến tại nhật bản. Với thiết kế mềm mại và cá tính sản phẩm rất được ưa chuộng .Không chỉ với bề ngoài mà chất lượng cũng không thua kém gì máy phát điện khác của các hãng khác tại nhật. Hiện nay các đầu phát trên máy phát điện của honda đang được sử dụng củ phát của hãng sawafuji. Tuy nhiên hãng có chính sách tốt khiến cho hàng nhái rất ít .

Đối với các loại sản phẩm của bất kỳ hãng nào thì xuất xứ là điều quan trọng. Vì hàng từ một số nước như trung quốc có nhiều sản phẩm tại việt nam cũng nhái tương tự như hàng chính hãng. Nếu tham rẻ có thể bị hàng nhái ngay.  Đối với hàng honda nhập khẩu quý vị nên đòi giấy CO- CQ của đơn vị nhập khẩu nhé. Đối với hàng trong nước thì quý vị phải chú ý một tý tới đơn vị cung cấp cho mình. Một số đặc điểm mà hàng honda có đó là chữ dập nổi. Hàng của Hữu toàn hoặc Kim bình là ok rùi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s